Tin Tức

Classic Theme II – Theme đẹp cho blackberry giá rẻ os5/6/7

Classic Theme II – Theme tuyệt đẹp cho các máy blackberry giá rẻ có hệ điều hành os 5,6,7. Bạn cũng có thể tham khảo thêm blackberry giá rẻ.

Chi tiết

[BB10] BProfile – Tạo hình ảnh Avatar mang phong cách BlackBerry

BProfile là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn đặt một text block theo phong cách BlackBerry 10 lên hình ảnh bất kỳ bạn thích.

Chi tiết

BlackBerry 8700 và những điều bạn chưa biết!

Blackberry 8700 này được nhiều BBer sử dụng bởi vẻ ngoài quá nam tính. Khá nhiều Bber bị hớp hồn lần trước hết ngay khi nhìn thấy nó.

Chi tiết

Thêm thông tin về việc cảnh sát Canada có thể đọc được tin nhắn mã hoá của BlackBerry

Hôm trước chúng ta nghe nói rằng cảnh sáng Canada đã nắm trong tay một “chìa khóa” có thể giải mã tin nhắn BBM mà người dùng gửi cho nhau.

Chi tiết

Cảnh sát Canada đã nắm giữ mã khoá giải mã tin nhắn BlackBerry từ năm 2010

Một bài báo mới đây cho biết cơ quan cảnh sát liên bang của Canada đã nắm giữ khóa giải mã toàn cầu các thiết bị BlackBerry từ năm 2010.

Chi tiết

John Chen xác nhận ra mắt hai BlackBerry Android trong năm 2016

BlackBerry đã khởi đầu tụ hội trở lại vào thị trường smartphone tầm trung, sau khi thừa nhận rằng BlackBerry Priv- smartphone Android đầu tiên của hãng

Chi tiết

Blackberry Ringtone Dubstep Mix – DJ SlimV

Ca khúc Blackberry Ringtone Dubstep Mix do ca sĩ DJ SlimV thể hiện. Các bạn có thể download (tải nhạc) bài hát blackberry ringtone dubstep mix tại đây.

Chi tiết

John Chen: “BlackBerry có thể phục vụ thị trường tốt hơn Apple”

Trong một chuyến đi tới Ấn Độ, John Chen đã nói rằng công ty sẽ tiếp tung ra một mẫu điện thoại có giá khoảng từ $ 300 đến $ 400.

Chi tiết

Giải vô địch smartphone “Madness” 2016: BlackBerry Priv chiến thắng thuyết phục

Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng giải thưởng Smartphone Madness 2016 đã thuộc về BlackBerry Priv với chiến thắng thuyết phục khi tỷ lệ bình chọn trên 69%

Chi tiết

Nhà Trắng nâng cấp công nghệ nhưng Obama vẫn sử dụnng BlackBerry

Trong khi nhiều nhân viên đã chuyển sang dùng iPhone với dòng máy mới nhất thì tổng thống Barack Obama vẫn sát sao với BlackBerry.

Chi tiết
Trang 1 trên 712345...Trang cuối »

Facebook

Dịch vụ

Chi tiết: Classic Theme II - Theme tuyệt đẹp cho các máy blackberry giá rẻ có hệ điều hành os 5,6,7. Bạn cũng có thể tham khảo thêm blackberry giá rẻ.
Chi tiết: BProfile là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn đặt một text block theo phong cách BlackBerry 10 lên hình ảnh bất kỳ bạn thích.
Chi tiết: Blackberry 8700 này được nhiều BBer sử dụng bởi vẻ ngoài quá nam tính. Khá nhiều Bber bị hớp hồn lần trước hết ngay khi nhìn thấy nó.
Chi tiết: Hôm trước chúng ta nghe nói rằng cảnh sáng Canada đã nắm trong tay một "chìa khóa" có thể giải mã tin nhắn BBM mà người dùng gửi cho nhau.
blackberry-gia-re-uy-tin blackberry-gia-re

Chat Live Facebook