jc

BlackBerry đã khởi đầu tụ hội trở lại vào thị trường smartphone tầm trung, sau khi thừa nhận rằng BlackBerry Priv- smartphone Android đầu tiên của hãng được phổ quát người trong giới khoa học phản hồi về chi phí quá cao đối sở hữu 1 quý khách Android.

tổng giám đốc của đơn vị, John Chen, đã lên tiếng xác nhận dự định tung ra hai tầm trung điện thoại Android trong năm nay thời báo National. Theo như những gì ông san sớt thì một mang 1 bàn phím vật lý và một sở hữu màn hình cảm ứng đông đảo. Ông từ chối cho biết những thiết bị mới sẽ được bán ra như thế nào.

Ông cũng đã thừa nhận rằng BlackBerry Priv là 1 đồ vật giá quá cao so thị trường tiêu chí của khách hàng đơn vị – US $ 700 cho 1 điện thoại.

“Thực tế là chúng tôi đã cho ra mắt điện thoại cao cấp [như là đồ vật Android trước tiên của chúng tôi] có lẽ không hề là khôn ngoan như nó nhu yếu được” John Chen cho biết trong chuyến thăm Abu Dhabi.

“Rất rộng rãi quý khách đơn vị đã nói mang chúng tôi rằng họ rất muốn mua điện thoại của hãng, nhưng $700 là 1 tương đối cao so điều kiện tài chính của họ. Họ sẽ để ý phổ thông hơn sở hữu 1 trang bị tầm $400. Điều này đã làm cho chúng tôi suy nghĩ về kế hoạch ra mắt 2 smartphone tầm trung trong năm nay để lấy lại thị phần. “

Ông John Chen cũng nói rằng mảng phần cứng (bộ phận trang bị cầm tay BlackBerry) đã cho thấy 1 số tín hiệu cải thiện trong quý rốt cuộc, mang thiệt hại giảm 1 nửa so sở hữu quý trước, nhưng ông cũng lưu ý thêm rằng đơn vị sẽ thoát khỏi tầng lớp này nếu mảng này không thể đạt được hưởng nhuận trong năm nay.

“Kể từ khi tôi khởi đầu bước chân vào công ty (trong tháng 11 năm 2013) Tôi đã nhắc rằng tôi sẽ làm cho mảng phần cứng của BlackBerry lợi nhuận, nhằm vực dậy nền kinh tế của hãng. nếu tôi chẳng thể khiến cho mảng này lợi nhuận trở lại, thì hãng cũng sẽ phải suy mường tượng vấn đề rút chân khỏi ngành buôn bán điện thoại di động. Chúng tôi cũng mê say mảng buôn bán phần cứng, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là khiến cho BlackBerry mang lợi nhuận.” Ông kể. ​