Trong một chuyến đi tới Ấn Độ, John Chen đã nói rằng công ty sẽ tiếp tung ra một mẫu điện thoại có giá khoảng từ $ 300 đến $ 400. Trong một cuộc phỏng vấn với Economic Times, Chen cho biết:

Bạn có thể sẽ thấy nhiều hơn ở các thiết bị trên khuôn khổ giá cả, thường là khoảng $ 300-400. Tôi có thể nói rằng BlackBerry có thể cạnh tranh với các thiết bị có mức giá thấp trong thị trường này.​

Chen cũng nhấn mạnh rằng Priv đã không làm tốt vày nó là một điện thoại sáng dạ cao cấp với mức giá bán cao.

hiện thời, chúng tôi chỉ nói về Priv. Đây là thiết bị đắt tiền. thường ngày, các công ty thường phát hành nhiều hơn một thiết bị. Nhưng chúng tôi cần phải đảm bảo rằng chúng tôi không nên phát hành quá nhiều điện thoại, mà tụ hợp vào mở rộng kênh phân phối của chúng tôi.

Android tầm trung có thể sẽ ra mắt vào giữa năm nay

Chen cũng nói rằng thời gian ra mắt Priv là không lý tưởng. Ông tin rằng thị trường cao cấp dành cho điện thoại sáng dạ Android là khó khăn, mặc dù ông tin rằng việc thực hành có thể được tốt hơn trên một phần của công ty mình.

Chúng tôi phát hành thiết bị Android của chúng tôi chỉ là về khi thị trường điện thoại cao cấp đã bảo hòa, đây là lý do cốt đằng sau phản ứng dửng dưng của người dùng. Tuy nhiên, việc thực thi có thể là tốt hơn vị tôi đã gắng bán các điện thoại ưng chuẩn các hãng như các cửa hàng bán buôn. Các nhà mạng cũng là quan yếu nhưng tôi cần phải trực tiếp hơn cho khách hàng của mình hoặc ưng chuẩn các đối tác. Tuy nhiên, tôi không quá quan tâm. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể kiếm tiền trên điện thoại. ​

Chen vẫn cương quyết cho rằng BlackBerry 10 là một nền móng không chết. Ông dấn rằng đây không phải là một thành công vày bản thân dòng máy này không có sự hỗ trợ nhiều áp dụng nhưng nó vẫn là nền tảng an toàn nhất và chính phủ các nước vẫn sử dụng nó.

BB10 chắc chắn không chết. Ngay cả khi tôi muốn làm cho nó chết, tôi cũng chẳng thể vì chúng tôi có rất nhiều khách hàng của chính phủ cốt lõi trên thế giới và họ sẽ nối mua nó.​

Chen cho biết vì BlackBerry 10 thiếu tương trợ của áp dụng nên BlackBerry đã quyết định cho ra mắt thiết bị chạy Android để tạo ra một sản phẩm để khẩn hoang thị trường Android an toàn.

BB10 OS thiếu hỗ trợ ứng dụng, nhưng nó là thiết bị an toàn nhất. Nhưng nếu bạn chỉ làm điều đó, bạn sẽ không bao giờ làm ra tiền. Để giải quyết các thị trường lớn hơn, chúng tôi đến với các điện thoại thông minh dựa trên Android. Chúng tôi quyết định để giải quyết các thị trường Android được đảm bảo, trong đó đa số là chưa được khai thác hết.

Chen tin rằng BlackBerry có thể phục vụ thị trường tốt hơn so với Apple.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể phục vụ thị trường tốt hơn nhiều so với Apple. Apple có thể phục vụ chỉ về phía thiết bị. Nhưng chúng tôi cung cấp các thiết bị cùng với phần mềm và dịch vụ.​

Chen cũng cho biết rằng BlackBerry sẽ được mở mang quy mô đầu tư của mình ở Ấn Độ và ông tin rằng Ấn Độ là một sẽ là thị trường lớn cho các mô hình SME.

Tham khảo RapidBerry