blackberry-priv-review-27910

Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng giải thưởng Smartphone Madness 2016 đã thuộc về BlackBerry Priv với chiến thắng thuyết phục khi tỷ lệ bình chọn trên 69% khi đối đầu với các smartphone cao cấp khác (4 vòng liên tiếp đều có tỷ lệ chọn trên 69%).

Trong trận đấu tranh danh hiệu: Vô địch smartphone “điên cuồng” với các hãng điện thoại đình đám khác như Apple, Samsung, LG và HTC,… BlackBerry Priv đã hoàn toàn chinh phục được tất cả mọi người dùng công nghệ. Đặc biệt, mỗi khi có vote cho BlackBerry Priv thì tỉ lệ vote đều tăng vọt so với những chiếc điện thoại khác. Điều này chứng tỏ, tình yêu của người dùng BlackBerry không hề nguôi, cho dù chiếc điện thoại đấy chạy hệ điều hành nào đi nữa.

cats

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của hãng với những điểm nhấn thú vị và độc đáo như bàn phím trượt mượt, cảm ứng màn hình lớn, hiệu năng sử dụng và tính năng bảo mật cao,…Tất cả đã đem lại những quả ngọt dành cho BlackBerry Android đầu tiên của hãng. Nếu bạn là fan của BlackBerry nói chung hay BlackBerry Priv nói riêng, và có một tình yêu to bự đối với hãng thì hãy tổ chức ăn mừng đi nhé!

Tham khảo tomsguide​