Chính Sách Bảo Hành

Quy Định Bảo Hành

Điều 1:  Máy, Pin, Xạc được bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên.  2 Tháng tiếp theo chỉ được bảo hành thân máy. Từ tháng thứ 2 sẽ sửa chữa, nếu khách hàng không muốn sửa mà đổi máy khác vui lòng thêm chút tiền nhỏ.

Điều 2: Không bảo hành trong các trường hợp có dấu hiệu sau:

+ Rơi nước, va đập, ăn mòn do hóa chất…

+ Hỏng chân xạc, Trackball, Track well, Màn hình, Cảm ứng…

+ Sử dụng sai điện áp quy định. ( Chập cháy IC nguồn do cắm PC và các loại sạc lô)

Điều 3: Tất cả các máy bảo hành chỉ được đổi xương máy và main. Vỏ máy và các phụ kiện giữ nguyên vì lý do quá trình Khách Hàng sử dụng đã bị hao mòn.

Điều 4: Điều kiện để được bảo hành: Máy còn nguyên tem bóng và giấy, Trùng khớp với các thông số Imei, PIN, MAC BT trên hệ thống của tân mobile.

Điều 5: Sau thời gian bảo hành, Quý Khách có vấn đề hỏng hóc vẫn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ QP. Trong phạm vi có thể, QP vẫn trợ giúp tối đa về giá thành sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Phần mềm : Máy không có dấu hiệu hack ( root máy ) . Đối với sản phẩm của Apple máy phải được đăng xuất hoặc xoá tài khoản iCloud và các tài khoản bảo mật khác

+ Màn hình : Màn hình không nứt vỡ, chảy mực màn hình. Nếu có điểm sáng(điểm chết màn hình): phải có từ 2 điểm trở lên hoặc 1 điểm có kích thước từ 1mm trở lên .

+ Phần cứng : Không mở được, máy bị mất nguồn hoặc nguồn chập chờn sử dụng hay bị tắt nguồn ( Không xác nhận được imei )

Tân Mobile  xin chân thành Cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách, Hy vọng nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách.

Tin tức khác

Chính Sách Bán Hàng

Kính mong sự đóng góp ý kiến của khách hàng về phong cách bán hàng và chất lượng sản phẩm blackberry giá rẻ nhằm hoàn thiện hơn nữa.

Chi tiết

Facebook

Dịch vụ

Chi tiết: Classic Theme II - Theme tuyệt đẹp cho các máy blackberry giá rẻ có hệ điều hành os 5,6,7. Bạn cũng có thể tham khảo thêm blackberry giá rẻ.
Chi tiết: BProfile là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn đặt một text block theo phong cách BlackBerry 10 lên hình ảnh bất kỳ bạn thích.
Chi tiết: Blackberry 8700 này được nhiều BBer sử dụng bởi vẻ ngoài quá nam tính. Khá nhiều Bber bị hớp hồn lần trước hết ngay khi nhìn thấy nó.
Chi tiết: Hôm trước chúng ta nghe nói rằng cảnh sáng Canada đã nắm trong tay một "chìa khóa" có thể giải mã tin nhắn BBM mà người dùng gửi cho nhau.
blackberry-gia-re-uy-tin blackberry-gia-re

Chat Live Facebook